App vay tiền iOS

Tổng hợp các app vay tiền IOS tốt nhất, app vay tiền online mới ios không cần gặp mặt, không thẩm định, xét duyệt tự động ngay trong ngày.

Bạn đang muốn tham khảo về app vay tiền IOS? Nên tải app vay tiền online mới ios nào? Yêu cầu đăng ký các app cho vay IOS Android như nào?

Tất cả những khúc mắc sẽ được trả lời ở những thông tin bên dưới!

App vay tiền IOS online là những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thao tác ngay trên điện thoại iPhone, iPad, Macbook. Các app vay tiền trên IOS có ưu điểm nổi bật là thủ tục đăng ký không khó khăn, chỉ cần hình chụp chứng minh thư nhân dân CMT/CMND/CCCD là có thể vay tiền, không cần phải có bất cứ loại giấy tờ gốc hay giấy tờ photo nào của mọi người.

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà điền đơn đăng ký trên điện thoại iPhone iPad là được xét duyệt tự động khoản vay tại các app vay tiền nhanh ios, không phải gặp mặt, app vay tiền ios không thẩm định người thân quen, không cần chứng minh thu nhập.

app-vay-tien-IOS

Bên cạnh đó, các app vay ios không đòi hỏi thế chấp tài sản, cũng không yêu cầu có tài sản đảm bảo. Không chỉ vậy, các app vay tiền cho IOS iPhone đang cho vay tiền không lãi suất (lãi suất 0%) dành cho khách hàng mới lần đầu sử dụng app vay tiền nhanh ios (chương trình áp dụng cho cả app vay tiền android). Đăng ký app vay tiền online trên ios tại App Store có tiền liền ngay sau ít phút, hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu.

Dưới đây là danh sách link ứng dụng web app vay tiền tốt nhất trên IOS

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Vay tiền qua app thực chất là vay vốn tín chấp, không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì cũng có thể vay tiền. Do vậy, mức lãi suất chúng mình phải chịu sẽ cao hơn và hạn mức cho vay thấp hơn vay thế chấp.

Ưu điểm của app vay tiền IOS

Nhằm cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể, những app vay tiền IOS có chứa rất nhiều những lợi ích mà chúng ta có thể kể tới ở dưới đây như:

  • Thuận tiện: Bằng việc tải app vay tiền ios về điện thoại và thực hiện điền thông tin theo yêu cầu, người vay có thể đăng kí vay tiền online, xác nhận thông tin và chờ xét duyệt ngay trên chiếc điện thoại mà không cần ra khỏi nhà.
  • Đơn giản: Nếu vay trực tiếp tại ngân hàng thì điều kiện vô cùng nhì nhằng phức tạp với đủ loại giấy tờ và cần xác minh chính xác thông tin. Còn với app vay tiền thì ngược lại, hồ sơ, thủ tục đơn giản: thứ khách hàng cần duy nhất chỉ là một chiếc CMND/ CCCD. Với giao diện dễ dùng lại không phải xác minh thông tin, việc vay tiền giờ đây trở nên vô cùng đơn giản.
  • Nhanh chóng: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của người dùng nên app vay tiền online giải ngân vô cùng nhanh chóng, cam kết giải ngân trong ngày. Thế nhưng chỉ cần 15 – 30 phút kể từ khi đăng kí, nếu được duyệt là chúng ta đã nhận được tiền trong tài khoản của mình rồi.
  • Không thế chấp tài sản: Vì bản chất của app vay tiền là vay tín chấp nên bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng có thể vay tiền.
  • không cần chứng minh thu nhập: Một số app có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thu nhập và công việc để xét duyệt khoản vay nhưng ngân hàng hoàn toàn “tin” vào bạn, không yêu cầu bạn xác minh thông tin đó có đúng hay không.
  • Không thẩm định người thân: Một trong những lý do khiến nhiều người chọn vay theo hình thức này chính là app vay tiền không thẩm định người nhà.Tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm. Người nhà hoàn toàn không biết về khoản vay của bạn với điều kiện bạn trả nợ đúng hạn.

Nhược điểm của app vay tiền online

  • Thời gian vay ngắn: Thường là 1 - 3 tháng
  • Hạn mức vay không cao: Vì không cần thế chấp, thứ dùng để bảo đảm khoản vay hoàn toàn là lòng tin nên hạn mức cho vay không thể cao như các hình thức khác. Khách hàng có thể vay tối đa chỉ khoảng vài chục triệu đồng.
  • Lãi suất cao hơn các hình thức khác: Cũng chính vì không cần thế chấp, chứng minh thu nhập và cả thẩm định người nhà nên độ rủi ro cho khoản vay cao hơn, kéo theo lãi suất sẽ cao hơn.

Nếu cần gấp một khoản tiền không quá lớn thì vay tiền qua app thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho bạn

Một số app vay tiền IOS uy tín

Khách hàng trước khi vay vốn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về các app, tránh trường hợp bị rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen, các tổ chức cho vay nặng lãi với những lời mời chào hấp dẫn. Chỉ vay tiền tại những app có sự minh bạch về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ, ngày trả nợ,… Các app uy tín cũng thường có website chính thức cập nhật thông tin và hướng dẫn người dùng vay tiền. Khi vay tiền, bạn cũng nên lưu ý trả nợ đúng hạn, tránh bị nợ xấu.

IOS là hệ điều hành được sử dụng cho các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad. Nếu đang sử dụng các dòng sản phẩm của Apple, bạn có thể tải về các app vay tiền uy tín tại App Store.

Việc vay tiền trên IOS giờ đây trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và tin cậy. Chúc các bạn thành công với dự định của mình!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dMỹ Duyên
Đăng ký làm sao để nhận được tiền luôn khi vay chỉ cần CMND?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Duyên! Để nhận được khoản vay thì bạn cần điền đầy đủ thông tin tiếng việt có dấu rõ ràng, thông tin khai báo phải đúng sự thật, hình ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt phải rõ nét và quan trọng khi vay online bạn cần có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận được tiền(họ tên trên CMND phải trùng với họ tên tài khoản nhận tiền).

mLê Văn Nhớ
Mình đang vay của DoctorDong 1tr500 nay mình muốn vay thêm có được ko vậy
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Bạn chỉ có thể vay tiếp DoctorDong khi đã thanh toán nợ cũ. Nếu bạn chưa có tiền thanh toán khoản vay cũ thì bạn có thể chọn khoản vay mới tại các công ty khác ở danh sách đã liệt kê phía trên.

vBảo Anh
Vay 2,5 triệu trong 10 ngày của DoctorDong có tính lãi xuất k ạ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bảo Anh! - Bạn đăng ký đúng đường dẫn thì sẽ không bị tính lãi suất trong 10 ngày. Cụ thể link đầu tiên(Logo DoctorDong màu xanh) sẽ không tính lãi suất. Link đăng ký thứ 2(Logo DoctorDong màu tím) sẽ bị tính lãi suất nhưng thời gian vay lên tới 30 ngày.

mNguyễn Thiết
Mình muốn trao đổi qua điện thoại thì phải gọi số nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Thiết, Bạn vui lòng click vào nút "Đăng ký" phía trên và điền thông tin. Sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xét duyệt khoản vay!

eTrọng Linh
Em muốn vay DoctorDong mà không có thẻ ATM thì đến đâu để lấy tiền ah?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Linh, trong quá trình làm Hợp đồng vay với DoctorDong, bạn cần có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM đứng tên bạn mới nhận được tiền, việc mở tài khoản ngân hàng/thẻ ATM rất dễ dàng, hãy mang CMND ra ngân hàng gần nhà bạn nhất để mở, sau khi mở xong rồi vào website này đăng ký lại nhé!

dBảo Anh
Dịch vụ rất tốt. Đánh giá 5 sao luôn. Ưng nhất bên Doctor Đồng có tiền luôn lại không mất lãi chứ
Trả lời
lNgọc An
Làm thế nào để tôi có thể vay không lãi suất, có phát sinh thêm chi phí nào khác không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Ngọc An! Vay tiền bằng CMND sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác bạn nhé. Hiện nay Doctor Đồng đang có chương trình vay không lãi suất trong 10 ngày với khoản vay đầu tiên. Nếu bạn chưa từng vay của Doctor Đồng bạn có thể đăng kí để hưởng ưu đãi.

eThu Hằng
Em chưa đi làm mới đang là sinh viên, vậy có chứng minh nhân dân có thể vay được tiền không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Thu Hằng! Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân thì vẫn vay được tiền bạn nhé. Bạn có thể vay tại Doctor Đồng quy trình rất đơn giản. Nhưng bạn phải trên 20 tuổi mới được vay nhé.

tPhạm Hoàn
Tôi đã nhận được tiền vay của Doctor Đồng ngay trong ngày. Thủ tục rất đơn giản và nhanh. Nói chung rất OK, khá hài lòng về dịch vụ
Trả lời
tBùi Hải
Tôi đang cần vay gấp 3 triệu. Tôi cần có những giấy tờ gì, sau bao lâu tôi có thể nhận được tiền?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Bùi Hải! Để vay tiền bạn chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư nhân dân, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Cảm ơn bạn!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next