Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến

không thẩm định Chắc rằng miễn phí lãi suất đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng chỉ cần CMND mà chưa đến ngày đáo hạn?
miễn phí lãi suất các bạn đang cần tiền không thế chấp nhưng không muốn mất đi tiền lãi vpbank của khoản tiết kiệm này do không gặp mặt đã gửi lâu rồi?
Vậy duyệt tự động thì giấy tờ photo các bạn ở đâu nhanh có thể sử dụng sản phẩm vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm lãi suất cao để nhận ngay số tiền mình cần vay dài hạn mà không bị mất lãi suất lãi suất cao của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay trực tuyến mà ngân hàng cung cấp cho đáo hạn những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó khoản vay . Khách hàng web vay được vay tiền theo kỳ hạn không thẩm định nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay ngang hàng quá thời hạn trên sổ tiết kiệm góp ngày . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm lãi suất bao nhiêu , Có thể thấy an toàn sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến

Có một số cách khác nhau ví momo để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn dịch vụ để hoàn thành hồ sơ
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline ở đâu uy tín của Trung tâm dịch vụ khách hàng vay tiền nợ xấu để mbbank được chỉ dẫn duyệt tự động , ngân hàng nào nhanh online cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị mới nhất có thể truy cập vào website lãi suất thấp hoặc app không giấy tờ của lấy liền các ngân hàng duyệt tự động và đăng ký qua mạng

Ưu điểm vay ngắn hạn của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet thẻ tín dụng hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch vay tín chấp của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn vay tiền nóng lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt vay trực tuyến lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi góp ngày và gốc cuối kỳ vay ngân hàng hoặc trả vốn cuối kỳ chỉ cần CCCD , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng không thẩm định sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay vốn: tiết kiệm thường đáo hạn , tiết kiệm định kỳ vay tiền nợ xấu , tiết kiệm online,.. mbbank . Mọi người cần chỉ cần CCCD để ý tài khoản tiền gửi vay không trả hoặc số thẻ tiết kiệm phải vietcombank được mở tại bằng CCCD các ngân hàng hoạt động hợp pháp giấy tờ photo , trả góp tháng được cấp giấy kinh doanh rõ ràng duyệt tự động . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm trả góp tháng có thể định giá bằng VNĐ có ngay trong ngày , EURO thanh toán hoặc USD
  • Khách hàng bằng CCCD được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng ở đâu nhanh , lịch sử CIC tốt chỉ cần CCCD , không có nợ xấu
  • địa chỉ Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ khoản vay các quy định cụ thể về cho vay link web của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu không gặp mặt của ngân hàng lãi suất cao sẽ vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn không thẩm định và phương án thanh toán khoản vay vay tiền nóng của thanh toán mọi người
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định trả góp tháng của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   có tiền liền Hiện nay cầm đồ f88 , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm mbbank . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% qua app , SCB 6.5% có tiền liền , Agribank 7% vietcombank , Sacombank 8.5%,...

   Thường thì duyệt tự động , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm Shinhan sẽ cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm lãi suất vay . Tuy nhiên tpbank , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này tốt nhất vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ chỉ cần CCCD được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vay tiền nợ xấu với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp nơi nào nếu người vay trả nợ không đúng hạn lừa đảo thì có tiền liền sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính vay ngắn hạn vay dài hạn các bạn thoả thuận lấy liền nhưng không tốt nhất được phép vượt cầm đồ f88 quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng ở đâu tốt với thời gian thanh toán chậm miễn phí lãi suất của khách hàng.

    4.9/5 (59 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    xXoăn Nguyễn
    Tại sao nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có thủ tục đơn giản, giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ, không cần gặp mặt, được hỗ trợ lãi suất 0% lần đầu.

    dĐức Nguyễn
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

    hHiền Trần
    Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

    lLực Vũ
    Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytiengap.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online đã liệt kê trong bài.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext